LỊCH SỬ RA ĐỜI VÀ PHÁT TRIỂN CỦA ĐÁ SWAROVSKI

Swarovski là một công ty được thành lập năm 1895, chuyên về các sản phẩm làm từ pha lê có trụ sở tại Wattens, Áo. Pha lê Swarovski luôn là một món quà đặc biệt với sự rạng rỡ cũng như yếu tố thời trang, đẳng cấp mà nó mang lại . Tất cả sản phẩm của Swarovski đều được đánh dấu bằng logo của hãng. được đăng ký bảo hộ và kinh doanh tuyệt mật.

Công ty đá quý Swaroski đã có tuổi đời trên 100 năm

ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA SWAROSKI

Pha lê Swarovski luôn là một món quà đặc biệt với sự rực rỡ cũng như yếu tố thời trang đẳng cấp mà nó mang lại . Tất cả sản phẩm của Swarovski đều được đánh dấu bằng logo của hãng . được đăng ký bảo hộ và kinh doanh tuyệt mật.

Bô chiết rượu được gắn đá Swaroski

Pha lê Swarovski được xem như bảo vật quốc gia của nước Áo, được xếp vào nhóm các loại đá Cubic Zirconia (CZ) . là loại pha lê đẹp và đắt đỏ nhất trong số tất cả các loại đá CZ.
Độ cứng vào khoảng 8 – 8,5 trên thang đo Mohs. Mặt cắt chủ yếu là mặt cắt tam giác và lục giác. khi xếp cạnh nhau sẽ tối ưu khả năng tán sắc dưới ánh sáng.

Theo nhận định của một số chuyên gia đầu ngành chuyên nghiên cứu về đá quý. thì trong một viên pha lê Swarovski có các hạt pha lê đạt được độ trong suốt và độ sáng giống như kim cương. từ đó tối ưu hóa khả năng khúc xạ ánh sáng, càng dùng càng sáng loáng bóng bẩy.

Những điều chưa biết về đá Swaroski cao cấp

Thứ nhất, pha lê Swarovski được tạo ra nhờ công nghệ máy cắt gọn hiện đại bậc nhất . nên mỗi viên pha lê sẽ có thông số về kích thước và vết cắt rất rõ ràng và chuẩn xác. Những viên pha lê cùng loại thì rất đồng đều về kích thước. hình dáng. Các bạn có thể dễ dàng tìm thấy những thông tin này trên bao bì sản phẩm.

Thứ hai, tỷ lệ pha trộn để tạo nên pha lê Swarovski cũng vô cùng nghiêm ngặt. Nên hầu như sẽ không có những vết mờ đục hay bóng khí bên trong pha lê. Mà đặc biệt phải xuất hiện sắc cầu vồng với pha lê Swarovski màu . hoặc trong suốt với pha lê Swarovski không màu.

Bộ ấm trà cao cấp – tặng tân gia , sếp , người thích trà , người cao tuổi, được đính đá Swaroski cao cấp

Thứ ba, pha lê Swarovski thường có trọng lượng nặng hơn các loại đá hoặc pha lê khác. Do nó được phủ 2 lớp tráng kim loại ở phía bên ngoài.
Thứ tư, pha lê Swarovski có độ bắt sáng cao, đặc biệt nhạy với ánh sáng lạnh. Càng sử dụng lâu pha lê Swarovski càng bóng. Ngay cả khi bị mất màu . Do mồ hôi và tác động môi trường thì cũng rất dễ dàng vệ sinh bằng nước để lấy lại độ sáng bóng ban đầu.

Thứ năm, pha lê Swarovski là hàng cao cấp. Nên bao bì bao gói của sản phẩm rất được hãng chăm chút . Mỗi sản phẩm đều có niêm phong . Và tem chống hàng giả với mẫu . Do phía hãng phát hành độc quyền. Bao bì in logo của hãng toát lên vẻ sang trọng và đẳng cấp.

ĐƠN VỊ HỢP TÁC UY TÍN CỦA SWAROSKI TẠI VIỆT NAM

QUÀ TẶNG VÀNG 24K may mắn được hợp tác với hãng pha lê SWAROVSKI cho ra đời bộ sưu tập. Ly uống rượu vang, Ly uống trà, Ly rượu mạnh cao cấp….
——————————————-
💐 Trên thị trường, có rất nhiều loại: Ly uống rượu trôi nổi. giả danh. Không rõ nguồn gốc xuất xứ, hàng kém chất lượng và đặc biệt giá rất rất rẻ ( thường quảng cáo mua 2 tặng 1) . Vì vậy: HÃY LÀ NGƯỜI MUA HÀNG THÔNG THÁI

XEM THÊM CÁC MẪU LY TẠI : https://quatangvang24k.net/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *