Khi nhận được lời mời tân gia từ sếp, đồng nghiệp, người thân hay khách hàng. Bạn sẽ có ngay những câu hỏi trong đầu như: mừng tân gia nên tặng quà gì? Nên mua quà gì tặng tân gia nhà mới sếp?

Bạn muốn chọn một món quà tân gia thật ý nghĩa, độc đáo nhưng cũng phải vừa với túi tiền của bạn. Hoặc bạn đang tìm quà gì tặng tân gia nhà mới sếp thay cho các anh em trong công ty. Thì điều quan trọng là món quà vừa ngân sách và mọi người đều thấy hài lòng.

Ý nghĩa quà tặng tân gia

Mọi người hay tổ chức mừng tân gia nhà mới để mọi người cùng đến chung vui và thăm quan ngôi nhà mới của mình. Để có được một ngôi nhà mới khang trang hơn, có một không gian sống tốt hơn. Đó là công sức lao động trong cả một khoảng thời gian dài.

Vì vậy mọi người khi được mời đi ăn tân gia thường chọn những món quà ý nghĩa cho gia chủ. Món quà thay lời chúc gia chủ  luôn hạnh phúc, sức khỏe và tài lộc. Những món quà tân gia trang trí cũng giúp gia chủ tô điểm thêm cho không gian nhà mình.

 

Tranh thuyền dát vàng – Phù hợp làm Quà Tặng Tân Gia cao cấp cho sếp, khách VIP

Xem thêm

Quà tặng cho Đối tác – Khách hàng: 150 món quà tặng đối tác cao cấp, ý nghĩa

Các loại quà tặng 

Quà tân gia theo đặc điểm sản phẩm

 • Quà  phong thủy

Quà mừng tân gia phong thủy là những món quà mang ý nghĩa may mắn, đem tài lộc cho gia chủ. Tuy nhiên khi lựa chọn quà tặng tân gia phong thủy bạn phải tìm hiểu rất kỹ về món quà đó có hợp với gia chủ không.

quà mừng tân gia ý nghĩa 2
Cây tài lộc dát vàng 24k
 • Quà tân gia giá rẻ ý nghĩa

Trên thị trường có rất nhiều món quà tân mừng tân gia giá rẻ từ vài trăm nghìn một sản phẩm. Quà tân gia giá rẻ nhưng có ý nghĩa tốt đẹp và có nhiều sản phẩm cho bạn lựa chọn. Ví dụ như: bộ bát, chén sứ, bộ chăn ga, tranh thêu tân gia…

quà tặng tân gia ý nghĩa 3
Bộ bát sứ – quà mừng tân gia thiết thực
 • Quà tặng cao cấp

Xu hướng hiện nay đời sống ngày càng năng cao. Vì vậy mọi người cũng hướng lựa chọn những món quà tặng tân gia cao cấp. Không chỉ tặng tân gia mà tặng sinh nhật, kỷ niệm ngày cưới, mừng thọ, khai trương… Mọi người cũng hướng chọn những món quà mừng ý nghĩa và cao cấp. Một số món quà tặng cao cấp như: bộ sofa cao cấp, bộ bàn ăn cao cấp, tranh tân gia mạ vàng, dát vàng 24k..

 

Bộ ly uống trà hãng Swarovski – đúc vàng 24K. Sẽ là món quà tân gia cao cấp cực ý nghĩa tặng sếp

Xem thêm Hình ảnh bộ ly Trà cao cấp Swarovski của Mỹ dành tặng cho đối tác –  Bấm vào hình để xem ảnh rõ nét

 • Quà mừng đơn giản

Nhiều chủ nhà đơn thuần mời mọi người đến ăn tân gia để cùng chung vui với gia đình. Họ không quan trọng quà cấp, nhiều khi họ còn cương quyết không nhận quà. Vì vậy bạn có thể chọn những món quà mừng tân gia đơn giản như: Chậu hoa, cây cảnh, giỏ hoa… Vì chẳng nhẽ được mời đi mừng tân gia lại không có món quà gì. Nên chỉ cần một món quà đơn giản sẽ làm cho gia chủ vui và bạn cũng không thấy ngại

quà mừng tân gia ý nghĩa 4
Chậu hoa quà tân gia đơn giản

Quà tân gia theo đối tượng

 • Tặng sếp

Khi bạn được sếp mời dự tân gia nhà mới thì chắn hẳn bạn rất băn khoăn đi tân gia sếp nên tặng gì. Tặng món quà giá trị quá thì không có tiền, tặng món quà tân gia giá rẻ thì cũng không được. Món quà mừng nhà mới sếp nên là món qùa sang trọng một chút. Bạn có thể chọn những vật trang trí nhà như: tranh treo tường, tượng linh vật, đồ decor…

 • Tặng bố mẹ

Nếu tặng tân gia bố mẹ thì bên nên tặng những món quà tân gia thiết thực. Ví dụ như những đồ dùng trong gia đình hoặc đồ nội thất. Vì nhiều khi bố mẹ xây nhà mới nhưng chưa sắm đủ nội thất, đồ dùng cho ngôi nhà. Một chiếc ti vi, tủ lạnh, máy giặt hay bộ bàn ăn là những món quà ý nghĩa, thiết thực mà bạn có thể chọn.

 • Tân gia họ hàng

Nếu bạn được họ hàng mời đi mừng tân gia mà bạn chưa biết ăn tân gia tặng quà gì? Thì bạn nên xét xem đó là họ hàng gần hay xa, tình cảm giữa bạn và họ ở mức độ nào để chọn những món quà phù hợp. Nếu họ hàng xa thì bạn có thể chọn những món quà tân gia đơn giản thôi. Còn họ gần và có tình cảm tốt bạn có thể tặng những đồ dùng trong gia đình.

 • Quà đồng nghiệp

Nếu đồng nghiệp mời bạn tân gia nhà mới thì chắc hẳn là bạn và họ có tình đồng nghiệp khá thân. Vì vậy bạn có thể chọn những món quà tân gia thể hiện tình cảm trân trọng và quý mến. Ví dụ như bạn có thể tặng một bức tranh thêu tân gia phong thủy, tranh đính đá, tranh đồng tân gia hoặc cũng có thể là một bức tranh mạ vàng, dát vàng cao cấp.

Quà tặng của Thế Giới di động dành cho nhân viên dịp về nhà mới

45 Món quà tặng tân gia ý nghĩa

 • Đồ dùng cho nhà bếp quà mừng tân gia thiết thực

Để có một ngôi nhà mới chủ nhà đã phải tốn rất nhiều tiền. Do đó có thể nhiều đồ dùng trong gia đình họ chưa thể sắp sửa được. Vậy nên bạn có thể chọn những món quà tang tan gia thiết thực như: bộ bàn ăn, bộ xoang nồi, tủ lạnh, bếp ga… Những món quà này thường chọn khi bạn đi ăn tân gia bố mẹ, anh chị hay bạn bè thân.

Bộ ly uống rươu vang 24K – Phù hợp làm quà tặng tân gia nhà sếp
 • Quà tân gia đơn giản với những món đồ dùng gia đình

Ngoài những đồ dùng nhà bếp thì những đồ dung cho gia đình cũng là những món quà mung tan gia thiết thực. Ví dụ như: ti vi, máy giặt, điều hòa…Đây là những món quà tặng những người thân hay có mối quan hệ gần gũi. Đồng thời túi tiền của bạn cũng cho phép.

 • Đồng hồ treo tường quà tặng tân gia phổ biến

Đây là một món quà tân gia được nhiều người nghĩ đến khi nhận được một lời mời tân gia. Hiện tại có rất nhiều loại đồng hồ được thiết kế rất đự vừa để trang trí nhà luôn. Tuy nhiên bạn cũng nên chú ý khi chọn đồng hồ bạn cần xem có ai cũng chọn đồng hồ làm quà tân gia không. Bởi một ngôi nhà không treo quá nhiều đồng hồ nên tránh chọn trùng món quà.

Quà mừng tân gia ý nghĩa 6
Đồng hồ treo tường – quà tân gia phổ biến
 • Cây cảnh bonsai quà mừng tân gia theo sở thích

Có rất nhiều người thích chơi, chăm sóc những cây cảnh. Vì vậy nếu gia chủ có sở thích chơi bonsai thì bạn có thể chọn cây cảnh làm quà tân gia. Cây cảnh cũng giúp cho không gian ngôi nhà thêm sự tươi mới.

 • Tượng linh vật quà tân gia theo tuổi chủ nhà

Trên thị trường có nhiều loại tượng 12 con giáp. Bạn có thể chọn linh vật theo tuổi của chủ nhà. Bạn cũng có thể chọn linh vật theo bộ hợp, nhưng đa số mọi người vẫn thích theo đúng tuổi gia chủ.

quà mừng tân gia ý nghĩa 7
Tượng dê phong thủy dát vàng 24k
quà tặng tân gia ý nghĩa 8
Tượng gà dát vàng 24k
Quà mừng tân gia ý nghĩa 8
Tượng đàn heo dát vàng 24k 
 • Bộ bát đĩa quà tân mừng tân gia giá rẻ

Nếu bữa tiệc tân gia bạn sắp dự không quá quan trọng cho mối quan hệ của bạn. Hay ngân sách của bạn eo hẹp thì một bộ bát sứ là một lựa chọn hợp lý cho bạn. Đây là món quà tân gia giá rẻ nhưng cũng được nhiều người chọn để làm quà mừng tân gia của những người trong họ.

 • Tranh thuyền buồm treo tường phòng khách quà tân gia mang ý nghĩa may mắn

Tranh thuyền buồm xưa nay được dân gian cho rằng là món quà mang ý nghĩa tốt đẹp, may mắn. Vì vậy tranh thường được chọn làm quà mừng tân gia, quà khai trương, quà khách hàng… Tranh thuyền buồm dát vàng 24k là món quà tân gia cao cấp mà bạn có thể tặng tân gia nhà mới sếp.

Tranh thuyền buồm – Quà mừng tân gia ý nghĩa thuận buồm xuôi gió
 • Tranh mã đáo thành công

Ngoài tranh thuyền buồm thì tranh mã đáo thành công cũng là một dòng tranh phong thủy được nhiều người yêu thích. Bức tranh với hình ảnh những chú ngựa đang phi trong gió . Tranh mang ý nghĩa mọi việc luôn thuận lợi, may mắn và có nhiều thành công trong công việc và cuộc sống

quà tặng tân gia ý nghĩa 10
Tranh bát mã dát vàng 24k – Quà tặng tân gia chúc gia chủ mã đáo thành công
 • Mô hình thuyền thuận buồm xuôi gió

Mô hình thuyền mang ý nghĩa tân gia nhà mới mọi việc luôn thuận lợi. Mô hình thuyền có nhiều size bạn có thể lựa chọn theo ngân sách của mình. Size M họ có thể trưng bày kệ tivi, size L họ có thể trưng bàn phòng khách.

Quà mừng tân gia ý nghĩa 11
Mô hình thuyền dát vàng 24k

Video mô hình thuyền dát vàng 24k  – Qùa tân gia sếp cao cấp

 • Tranh con công treo tường phòng ngủ mang ý nghĩa gia đình hạnh phúc

Chim công là biểu trưng cho cuộc sống cao sang, phú quý. Tranh đôi chim cong mang ý nghĩa cuộc sống gia đình luôn hạnh phúc, phú quý, giàu sang. Bức tranh thay lời chúc gia chủ luôn hạnh phúc, có cuộc sống phú quý cát tường. Món quà này bạn có thể chọn tặng cha mẹ hoặc anh chị

quà mừng tân gia ý nghĩa 12
Tranh đôi chim công dát vàng 24k – Hạnh phúc trường tồn
 • Cây kim ngân quà mừng tân gia mang ý nghĩa tài lộc

Cây kim ngân là cây trăng trí được nhiều người yêu thích. Bởi nó mang ý nghĩa tài lộc, tiền tài đến cho gia chủ. Món quà này bạn có thể làm quà cho mọi người đều hợp

 • Cây kim ngân dát vàng 24k

  Cây phát tài

Cũng mang ý nghĩa tài lộc như cây kim ngân, nên nhiều người chọn cây phát tài làm quà tân gia. Gia chủ có thể trưng bày cây bàn làm việc, phòng khách để hút năng lượng tốt cho ngôi nhà.

 • Tượng thần tài dát vàng, mạ vàng

Trong văn hóa xưa nay của người việt, thần tài mà mọi nhà, mọi người đều thờ cúng. Bởi dân gian cho rằng đây là vị thần cai quản tiền bạc của trần gian. Nên mọi người thờ cúng mong ông bạn cho tiền tài.

quà mừng tân gia ý nghĩa 15
Tượng thần tài dát vàng 24k
   • Tranh tứ quý

Dòng tranh tứ quý cũng được rất nhiều người yêu thích từ xưa đến nay. Tranh tứ quý có nhiều loại như: Mai –Lan- Cúc- Trúc, Tùng –Cúc-Trúc – Mai. Bốn loài cây biểu trưng cho tứ trụ mang lại vượng khí tốt cho ngôi nhà

quà mừng tân gia ý nghĩa 17
Tranh tứ quý dát vàng 24k – Quà mừng tân gia bố mẹ sang trọng
   • Tượng cá rồng dát vàng 24k

Cá chép rồng là loài có có mình và vảy như con rồng. Vì vậy mọi người cũng xem đây là một loài cá mang lại nhiều may mắn, thịnh vượng.

   • Tranh thêu mừng tân gia

Tranh thêu là dòng tranh phổ biến và có từ lâu đời. Tranh thêu tân gia có mẫu mã đa dạng. Tuy nhiên về chất liệu thì tranh này dễ phai màu, độ bền từ 5-10 năm. Còn rất nhiều người thích tranh thêu không chỉ bởi vì giá nó không quá cao, mà người ta thích những thứ cổ xưa.

quà mừng tân gia ý nghĩa 18
Tranh thêu mừng tân gia – quà tặng phổ biến
   • Tranh đính đá mừng tân gia

Tranh đính đá là mội loại tranh cũng khá mới. Tranh được tô mào tạo hình giống tranh thuê. Nhưng thay bằng cách thêu chỉ chỉ thì họ dùng những hạt đá với đủ màu xác để tạo nên những bức tranh. Những hạt đá thực chất là những hạt nhựa nhuộm màu nên  độ bền nó từ 5-7năm. Nhưng tranh đá mới đầu thì rất đẹp và giá từ vài trăm nghìn một bức nên vẫn được nhiều người chọn làm quà tặng tân gia.

   • Tranh đồng mừng tân gia

Tranh đồng với độ bền cao hơn tranh đính đá và tranh thêu. Tranh đồng cũng có giá cao hơn và nó tạo sự chắc chắn hơn. Tuy nhiên nó đúc bằng khuôn đồng nên các đường nét, họa tiết trên những bức tranh không được tinh tế. Tranh đồng phù hợp tặng tân gia cho bố me, những người trung tuổi một chút họ thích sự bền, chắc.

quà mừng tan gia ý nghĩa 24
Tranh đồng mừng tân gia
   • Cửu ngư quần hội dát vàng 24k

Cá chép mang ý nghĩa cuộc sống dư dả, đủ đầy. Hoa sen tượng trưng cho sư tinh khiết, thanh cao. Tranh cửu ngư quần hộ với hình ảnh chín chú cá chép quây quần trong đầm hoa sen. Bức tranh là món qua tan gia thay lời chúc gia chủ luôn hạnh phúc, đủ đầy và ấm êm.

quà mừng tân gia ý nghĩa 23
Tranh cửu ngư quần hội dát vàng 24k
   • Đĩa cá chép hoa sen dát vàng 24k

Đĩa gốm sứ được đắp nổi với hình ảnh hai con cá chép và những bông hoa sen. Nó cũng mang ý nghĩa tốt đẹp như tranh cửu ngư. Với món quà này gia chủ có thể để trưng bày phòng ngủ, hoặc phòng khách để gia đình hòa thuận, đầm ấm

Đĩa cá chép hoa sen dát vàng 24k
   • Chậu hoa sen dát vàng 24k

Với thiết kế độc đáo, sang trọng những sản phẩm chậu hoa sen là món quà tân gia trang trí nhà cửa thêm phần sang trọng. Đầm hoa sen cũng được lựa chọn quà tặng tân gia cho người nước ngoài hay những người theo đạo phật, yêu văn hóa việt.

quà mừng tân gia ý nghĩa 24
Chậu hoa sen dát vàng 24k
Quà mừng tân gia ý nghĩa 15
Đầm hoa sen 9 bình dát vàng 24k
Quà mừng tân gia ý nghĩa 26
Đầm hoa sen 6 bình dát vàng 24k

Có những món qua tan gia mang ý nghĩa tốt đẹp hay đơn giản là những món quà trang trí cho ngôi nhà. Tuy nhiên có nhiều người cho rằng những món quà tân gia nên kiêng như vật sắc nhọn, thú cưng, quà có màu tối là không tốt.

Dù không biết là nó có mang lại điều không tốt đẹp không. Nhưng tốt nhất bạn nên tránh chọn những món quà này. Còn nếu gia chủ là người không tín thì bạn có thể chọn những món quà như vậy nếu nó đúng sở thích của họ.

   • Tránh tặng vật sắc nhọn khi đi ăn tân gia

Những vật sắc nhọn như bộ dao, kéo, bộ dụng cụ nhà bếp… Nhiều người cho rằng những vật  sắc nhọn sẽ đem lại sự sát thương, không may mắn. Vì vậy bạn không nên tang tan gia bằng bộ dùng cụ nhà bếp để tránh điều không hay.

   • Không nên tặng vật nuôi, thú cưng

Có rất nhiều người thích nuôi thú cưng, tuy nhiên bạn có thể tặng họ vào những dịp khác như quà sinh nhật. Bợi dân gian cho rằng những con thú khi đến một môi trường mới, chủ mới sẽ chưa thích nghi được ngay. Nên có thể họ sẽ không nuôi được và đó là điều không được tốt lắm.

   • Tránh mừng tân gia những đồ, vật có màu tối

Có những chủ nhà hợp với màu tối như mệnh kim hợp màu xám, mệnh thủy hợp màu đen. Nhưng mọi người thường tránh những màu tối khi chọn quà mung tan gia. Mà hay chọn màu may mắn như màu vàng, màu đỏ..

9 Điều cần lưu ý để chọn được món phù hợp, ý nghĩa

   • Quà phù hợp với mối quan hệ của bạn với chủ nhà

Khi bạn nhận được lời mời dự tiệc tân gia của sếp, bạn bè, bố mẹ hay họ hàng. Bạn sẽ băn khoăn mua quà gì tặng tân gia. Nhưng để quyết định mua quà gì bạn phải xem bạn và gia chủ có mối quan hệ như thế nào. Đi ăn tan gia có cần tặng quà có giá trị hay chỉ cần món quà đơn giản. Từ đó bạn lập ra ngân sách phù hợp cho món quà đó.

   • Quà tặng tân gia nhà mới phù hợp ngân sách của bạn

Khi được mời dự một bữa tiệc tân gia nhà mới thì tất nhiên là bạn rất muốn chọn một món quà độc đáo, ý nghĩa, sang trọng. Tuy nhiên dù đó là món quà tân gia rất đẹp nhưng nó lại không vừa với túi tiền của bạn. Vì vậy bạn nên xác định ngân sách cho món  quà là bao nhiêu sau đó bạn mới tìm món quà nào hợp. Như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chọn được món quà phù hợp nhất.

   • Món quà mang ý nghĩa may mắn, tốt đẹp

Chắc chắn là chủ nhà rất thích những món quà tân gia mang ý nghĩa may mắn, tài lộc. Vì tân gia nhà mới là một bứớc ngoặt mới trong cuộc đời họ nên họ mong muốn những điều tốt đẹp đến với họ. Những món quà tân gia mang ý nghĩa tốt đẹp như: cây tài lộc, tranh thuyền buồm, đá phong thủy…

   • Quà tân gia phong thủy ý nghĩa hợp với tuổi, mệnh gia chủ

Quà theo tuổi

Bạn có thể chọn quà tân gia theo tuổi như các linh vật theo 12 con giáp. Hoặc xem tuổi đó thuộc mệnh gì bạn có thể chọn quà theo màu mệnh.

Quà tặng  theo mệnh gia chủ

Nhiều người coi trọng phong thủy nên khi chọn quà mừng tân gia họ chọn quà hợp tuổi, hợp mệnh gia chủ. Ví dụ như:

Gia chủ mệnh mộc hợp với những màu như: màu đen, màu xanh dương, màu xanh nhạt, xanh lá cây. Bạn có thể chọn những món quà có màu hợp phong thủy. Như : chậu cây cảnh, tranh phong thủy có màu đen, xanh dương…

Gia chủ mệnh kim màu tương sinh là trắng, vàng, xám bạc. Những món quà tân gia phong thủy có những màu này sẽ rất hợp với gia chủ mệnh kim.

Màu đen và màu trắng là màu tương sinh của gia chủ mệnh thủy. Vì vậy những món quà tân phong thủy như: đá phong thủy hay tranh phong thủy màu đen, trắng.

Những người thuộc mệnh hỏa hợp với những món quà có màu như đỏ, xanh lá cây, tím, vàng cam.

Màu vàng nhạt, vàng nâu, cam, tím, đỏ, hồng đây là những màu thích hợp với gia chủ mệnh thổ

   • Món quà đi tân gia phù hợp với phong cách của ngôi nhà

Có người xây dựng ngôi nhà theo phong cách cổ điển, người thì theo phong cách hiện đại. Vì vậy nếu bạn chọn quà trang trí nhà cửa hay nội thất nên phù hợp với phong cách của ngôi nhà mới đó. Ngôi nhà phong cách cổ điển thì bạn nên chọn món quà mang thiên hướng cổ điện để phù hợp ngôi nhà. Còn ngược lại bạn chọn món quà có tính hiện đại như sản phẩm có nhiều màu sắc, sang trọng.

   • Quà đi tặng tân gia phù hợp không gian ngôi nhà

Bạn cần tìm hiểu xem ngoi nhà mới bạn sắp đi ăn tân gia là nhà chung cư, nhà mặt đất hay biệt thự. Để chọn có thể chọn những món quà phù hợp với không gian ngôi nhà.

Ngôi nhà chung cư không gian sẽ không quá rộng nên bạn nên mua quà mừng tân gia không nên quá to hay cồng kềnh. Còn nhà mới là nhà biệt thự thì bạn cũng khá khó chọn quà. Vì họ đã xây được biệt thự thì những vật dụng trong nhà họ cũng sẽ cao cấp. Nên quà tân gia bạn chọn cũng nên sang trọng một chút.

   • Quà theo sở thích của gia chủ

Đã gọi là sở thích thì những món quà tân gia của bạn chắc chắn sẽ làm gia chủ hài lòng và trân trọng. Tuy nhiên để chọn được món quà đúng sở thích bạn cần tìm hiểu kỹ sở thích của gia chủ. Ví dụ nhiều người có sở thích như: sưu tầm đồ cổ, cây bonsai, nuôi cá chép rồng… Bạn có thể chọn món quà theo sở thích của họ.

quà mừng tân gia ý nghĩa 4
Cây bonsai – quà tặng theo sở thích gia chủ
   • Món quà có giá trị quá cao

Nếu bạn có điều kiện và muốn dành tặng những món quà có giá trị cao cho gia chủ. Thì bạn nên xem xét mối quan hệ cũng như tính cách của gia chủ. Ví dụ như món quà có giá trị cao mà gia chủ là người không muốn mang ơn ai thì sẽ không thích. Vì họ sợ mắc ơn bạn, nên bạn chọn món quà mung tan gia ý nghĩa, phù hợp là tốt nhất.

   • Món quà dễ vỡ

Nếu bạn chọn món quà tặng tân gia như bộ cốc thủy tinh, bộ bát đĩa…những đồ dễ vỡ. Bạn nên đóng gói cẩn thẩn, vì nếu trong quá trình di chuyển dẫn đến món quà bị sứt mẻ, hoặc vỡ thì sẽ không hay. Vậy nên nếu bạn là người không cẩn thận thì không nên chọn món quà dễ vỡ.

Những lời chúc tân gia hay, ý nghĩa

Những câu thơ chúc mừng nhà mới

Lời chúc mừng tân gia 1

Cung chúc an khang toàn gia thịnh

Vạn kỷ niên xuân ý cát tường

Lời chúc mừng tân gia 2

Tân gia phúc cát phúc an khang

Vạn phúc vinh hoa mừng thịnh vượng

Lời chúc mừng tân gia 3

Gia đình vạn sự bình yên

Tài vô lộc đến phúc duyên tròn đầy

Lời chúc mừng tân gia 4

Hưng thịnh lộc vĩnh cửu

Phát đạt đắc trường tồn

Lời chúc mừng tân gia 5

Kết tinh cao chiếu phúc an đại

Thịnh thế túc thành hòa mục gia

Những lời chúc  giản dị, chân thành

Lời chúc mừng tân gia anh chị

Gia đình Em A-B mừng tân gia anh chị phú quý cát tường

Lời chúc tân gia bố mẹ

Các con mừng tân gia bố mẹ hạnh phúc trường tồn

Lời chúc tân gia sếp

Thuận buồm lướt sóng muôn trùng

Thuyền ta xuôi gió lộc tung khắp trời

Kính chúc tân gia sếp 

Lời chúc tân gia bạn bè thân

Mừng tân gia phúc lộc trường tồn

Bạn A thân tặng

Địa chỉ mua quà mừng tân gia ý nghĩa, cao cấp

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp quà tặng. Có địa chỉ chuyên cung cấp quà tặng tân gia giá rẻ, nơi cung cấp quà mừng tân gia cao cấp, quà tân gia phong thủy… Tùy vào ngân sách, mục đích bạn có thể chọn những địa điểm phù hợp.

Xin giới thiệu đến quý vị Quà Tặng Vàng – VietGold là một địa điểm cung cấp quà tân gia cao cấp, ý nghĩa tại hà nội và hồ chí minh. Quatangvang24k.net với đa dạng các mặt hàng được chế tác từ vàng lá 24k.

Có rất nhiều các sản phẩm quà tân gia như: tranh treo tường dát vàng vàng, tranh để bàn, tượng linh vật, cây bonsai, pha lê, gốm sứ… Các sản phẩm với mức giá từ 1  triệu đến vài chục triệu nên phù hợp với mọi đối tượng. Các món quà đều mang ý nghiã may mắn, tốt đẹp không lo không phong thủy vì vàng may mắn với mọi người.

Hiện tại hệ thống của Quà Tặng Vàng có mặt tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Hồ chí minh. Còn các tỉnh thành khác Quatangvang24k.net ship cod và miễn phí nên quý vị yên tâm.

Quà mừng tân gia ý nghĩa 22
Ảnh Showroom Quà Tặng Vàng – 57 Trần Quang Diệu,phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Tp Hà Nội

Hỏi đáp về quà tặng của Quà Tặng Vàng

   • Hỏi: Tại sao nên mua quà tặng tân gia tại quatangvang24k.net

Đáp: Là đơn vị uy tín cung cấp nhiều quà tặng cho các thương hiệu lớn như tập đoàn masan, ngân hàng vietinbank, Vietnam airline, Vietcombank, viettel, tiền phong bank, samsung…

Quà mừng tân gia ý nghĩa 19
500 điã cá chép hoa sen dát vàng quà tặng KH VIP của Vietinbank
quà mừng tân gia ý nghĩa 20
Chậu hoa mai dát vàng 24k – Quà tặng chương trình bốc thăm của SamSung

Quà Tặng Vàng có chính sách tốt cho khách hàng như:

   • Giao hàng miễn phí trên toàn quốc
   • Nhận hàng kiểm tra mới thanh toán
   • Sản phẩm có thẻ chứng nhận vàng 24k
   • Bảo hành 1 đổi 1 mới trong vòng 24 tháng
   • Miễn phí khắc logo, lời chúc
   • Chính sách giá tốt cho doanh nghiệp đặt số lượng
   • Tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp
   • Các sản phẩm của Quà Tặng Vàng được dát bằng vàng gì

Các sản phẩm của chúng tôi đều được dát vàng bằng vàng 24k là vàng có tuổi thọ trên 10 năm, hàm lượng 99,99% là vàng ròng.

   • Sản phẩm có bị bay màu không?

Các sản phẩm được dát lớp vàng bằng phương pháp thủ công lên bề mặt sản phẩm nên độ bền từ 40-50 năm. Không giống như các sản phẩm mạ vàng chỉ là những phân tử vàng bán trên bề mặt nên độ bền thấp hơn dát rất nhiều.

   • Sản phẩm được dát vàng còn bên trong chất liệu gì.

Có sản phẩm được làm từ những lá vàng 24k dát mỏng sau đó được phủ nano chống oxy hóa và chế tác thành các bức tranh. Còn những sản phẩm khác được tạo khuôn bằng hợp kim sau đó dát lên bề mặt.

Cảm ơn quý vị đã tham khảo bài viết! Mong bài viết mang lại một số điều bổ ích cho Quý vị.

Quà Tặng Vàng – VietGold

Địa chỉ: 57 Trần Quang Diệu, ĐỐng Đa, Hà Nội

Điện thoại: 091 794 8855

Facebook: Ly uống rượu cao cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *